5 nguyên tắc để trị mụn bọc, mụn có máu bầm cấp tốc ngay tại nhà

Khi bị mụn bọc, mụn mủ hay mụn có máu bầm chúng ta phải có cách điều trị đúng vì nếu điều trị không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng thâm hoặc sẹo rất mất thẩm mỹ. Bạn muốn trị mụn bọc cấp tốc nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu. Hãy cùng nắm rõ 5 nguyên tắc sau để trị mụn bọc cấp tốc ngay tại nhà bạn nhé!

Thông thường mụn bọc, mụn mủ hay mụn có máu bầm xuất hiện là do quá trình da bị tổn thương do tác động bên ngoài hoặc bên trong gây nên. Nhưng đa số vẫn là do chính bản thân chúng ta chưa biết cách xử lý mụn một cách triệt để. Vậy chúng ta sẽ đi sâu vào nghiên cứu cách trị mụn bọc, mụn mủ, mụn có máu bầm cấp tốc và triệt để với 5 nguyên tắc sau đây nhé!

mụn bọc có máu

 5 nguyên tắc để trị mụn bọc, mụn mủ, mụn có máu bầm cấp tốc ngay tại nhà

1 trong những kỹ thuật loại bỏ mụn chính nhanh nhất chính là loại bỏ nhân mụn bằng cách nặn mụn. Để đảm bảo an toàn triệt để, bạn cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nguyên tắc số 1: Rửa tay thật sạch trước khi nặn mụn

Nguyên tắc số 2: Không dùng tay trực tiếp nặn mụn mà phải nặn qua một lớp khăn giấy mềm. Bạn dùng khăn giấy mềm kẹp lại giữa 2 đầu ngón tay và bắt đầu nặn vào nốt mụn. Nhớ là phải nặn thật kỹ và lấy hết nhân mụn với máu bầm ra

mụn có máu bầm

Không nên dùng tay nặn trực tiếp mụn bọc, mụn mủ và mụn máu bầm

Nguyên tắc số 3: Rửa mặt trước rồi mới nặn mụn, thông thường các bạn làm ngược lại và gây nên tình trạng mụn bị lây lan qua các vùng khác. Các bạn lưu ý nhé

Nguyên tắc số 4: Dùng tăm bông để bôi kem đánh răng lên đầu mụn bọc chứ không được dùng tay (dùng một lượng thật nhỏ).  Bạn dùng một cây tăm bông lấy 1 lượng nhỏ kem đánh răng, sau đó bạn bôi trực tiếp vào nốt mụn bọc vừa năn là được. Và nhớ là sau khi xong hết rồi thì không có sờ vào nốt mụn đó nữa nhé.

trị mụn bị máu bầm334

Dùng tăm bông để bôi kem đánh răng lên nốt mụn

Nguyên tắc số 5: Sau khi tiến hành nặn xong thì không bao giờ sờ tay lên nốt mụn nữa.

Nếu làm đúng theo cách này thì nốt mụn bọc của bạn sẽ được xử lý rất nhanh, chỉ khoảng một đêm hoặc hai đêm là chúng sẽ biến mất và không để lại di chứng gì cả.

Bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về cách trị mụn an toàn nhất

Gửi ngay thắc mắc để chuyên gia da liễu giải đáp cho bạn ngay hôm nay

tich
Hoặc

Tuy nhiên, 5 nguyên tắc để trị mụn bọc, mụn mủ, mụn có máu bầm cấp tốc trên chỉ áp dụng cho nốt mụn mới xuất hiện, còn với những nốt mụn bọc đã nặng và lâu năm thì cần phải có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ mới trị mụn bọc được dứt điểm cũng như tái tạo làn da của bạn.

trị mụn bị máu bầm

Hiệu quả trị mụn cấp tốc bằng công nghệ Oxy Led

Điều trị mụn bọc, mụn mủ, mụn có máu bầm cấp tốc, hiệu quả tận gốc bằng công nghệ Oxy led tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là giải pháp trị mụn hoàn hảo với 3 tác động: trị mụn, sáng da và làm mờ các vết thâm hiệu quả. Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, các nốt mụn trên da sẽ loại bỏ hoàn toàn, mụn không tái phát trở lại, mang đến cho bạn làn da mịn màng, sáng đẹp tự nhiên. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ tại đây

Nguồn: http://trimunboc.com.vn/

5 nguyên tắc để trị mụn bọc, mụn có máu bầm cấp tốc ngay tại nhà
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem 5 nguyên tắc để trị mụn bọc, mụn có máu bầm cấp tốc ngay tại nhà trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x