Hiệu quả trị mụn rõ rệt sau 2 lần với công nghệ Nano Skin

Bùi Thị Vân là khách hàng đã trải nghiệm 2 lần trị mụn bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và thấy hiệu quả rõ rệt. Hãy cùng theo chân cô nàng này đến Kangnam điều trị lần thứ 3 xem cụ thể như thế nào nhé.

Tình trạng mụn ban đầu của Vân khá nặng khiến cho gương mặt của vân trở nên kém sắc, sần sùi, mất thẩm mỹ.

Tình trạng mụn của Vân trước khi điều trị mụn bằng Nano Skin

Vân chia sẻ: “Em bị mụn được mấy năm rồi, mới đầu nó không nhiều và nặng thế đâu nhưng do em điều trị bằng kem, thuốc các kiểu khiến cho mặt bung bét ra vậy. May mà được đứa bạn đã từng trị mụn khỏi ở Kangnam giới thiệu em đến nên mới biết. Em thấy sau 2 lần điều trị mà mụn đã giảm đáng kể, mà không hề đau một tí nào cả“.

Bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia da liễu tại BVTM Kangnam là người trực tiếp tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cho Vân cho biết: “Da của bạn Bùi Thị Vân thuộc loại da dầu nên rất dễ bị mụn, lại là mụn lâu năm nên việc điều trị bằng các phương pháp thông thường chắc chắn không mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ Nano Skin giúp cho bạn ấy kiểm soát và ức chế lượng bã nhờn tiết ra, đồng thời loại bỏ nhân mụn tận gốc“.

Hãy cùng xem cận cảnh Video Livetream buổi trị mụn thứ 3 của Bùi Thị Vân tại BVTM Kangnam nhé:

NẾU BẠN ĐANG BỊ MỤN, MUỐN ĐƯỢC TRỊ TẬN GỐC

HÃY HỎI BÁC SĨ DA LIỄU LÊ THỊ THỦY XEM BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI NANO SKIN KHÔNG

tich
Hoặc

Cùng theo dõi kết quả sau khi kết thúc liệu trình điều trị mụn của bạn Vân tại trang http://trimunboc.com.vn nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng mụn qua từng lần điều trị.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được rõ hơn hiệu quả mà công nghệ Nano Skin mang lại trong điều trị mụn. Nếu bạn đang bị mụn như Vân, đừng chần chừ, mà hãy liên hệ ngay với bác sĩ tại BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Nguồn: http://trimunboc.com.vn

Hiệu quả trị mụn rõ rệt sau 2 lần với công nghệ Nano Skin
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Hiệu quả trị mụn rõ rệt sau 2 lần với công nghệ Nano Skin trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x