slogan  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Tin tức trị mụn bọc » Trị mụn bọc bằng cao lá nhót

Trị mụn bọc bằng cao lá nhót

00:55:33 - 18/07/2013

Mụn bóc là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt trước và giai đoạn đèn đỏ người phụ nữ phái đối mắt với những nốt bọc lớn làm mát tự tin. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu công dụng trị mụn bọc hiệu quả từ lá nhót.

>> Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới

>> 5 lưu ý nhỏ giúp ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả

 

Tri mun boc bang cao la nhot

Mụn bóc là nỗi ám ảnh của nhiều người

Chúng ta đã quá quen thuộc với những quả đỏ rực có vị chua ngọt. Những dường như ít người biết đên công dụng là đẹp da của lá nhót. Lá nhót có chữa nhiều thành phần có tác dụng kháng khuẩn làm ức chế sự phát triển của các chủng vi khuẩn gây mụn bên cạnh đó lá nhót giúp trẻ hóa làn da và chấm dứt tình trạng  viêm cấp và mạn tính.

Tri mun boc bang cao la nhot2

Lá nhót có chữa nhiều thành phần có tác dụng kháng khuẩn làm ức chế sự phát triển của các chủng vi khuẩn gây mụn bên cạnh đó lá nhót giúp trẻ hóa làn da và chấm dứt tình trạng viêm cấp và mạn tính.

Lá nhót rửa sạch nghiền nhỏ rồi đắp lên vết mụn để trong vòng 30 phút rồi rửa lại với nước. Trong lá nhót có thành phần tanin với hàm lượng cao cùng với saponin và polyphenol mà trẻ hóa làn da và chấm dứt tình trạng  viêm cấp và mạn tính. Lá nhót có tác dụng diệt khuẩn thúc đẩy quá trình tại tạo da giúp tình trạng bị sẹo không những giảm nhanh và vết thương do sẹo mụn để lại cũng nhanh lành.

Tri mun boc bang cao la nhot4

Dễ của cây nhót cũng có tác dụng thanh nhiệt giải độc giúp trị mụn bọc một cách hiệu quả

Phương pháp đắp mặt nạ trị mụn bằng lá nhót bạn có thể sử dụng ba làn một tuần. Chỉ trong lần thứ ba đắp lá nhọt bạn sẽ thấy được công dụng trị mụn bọc hiệu quả của lá nhót. Không chỉ có lá nhót mà dễ của cây nhót cũng có tác dụng thanh nhiệt giải độc giúp trị mụn bọc một cách hiệu quả. Để tăng cường tác dụng của lá nhót chúng ta có thể đắp mặt nạ bằng lá nhót và uống nước sắc bằng dễ cây nhót.

Tuy nhiên, nhng phương pháp t nhiên thường đòi hỏi tính kiên trì và hiệu quả không thể tuyệt đối. Những vết mụn có thể lặn xuống nhưng cồi mụn vẫn nằm dưới da. Trong điều kiện, hoàn cảnh, tác động nhất định chúng lại có thể tái phát. Để khắc phục nhược điểm trên bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công ngh Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ mới, hiện đại, an toàn, trị mụn dài lâu, triệt để, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng tức thì.

Nguồn: http://trimunboc.com.vn

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Trị mụn bọc bằng cao lá nhót trong Tin tức trị mụn bọc

Bạn có thể xem thêm: Trị mụn bọc bằng cao lá nhót,

Tin nổi bật

Đối tác trị mụn bọc 01
Đối tác trị mụn bọc 02
Đối tác trị mụn bọc 03
Đối tác trị mụn bọc 04
Đối tác trị mụn bọc 05
QUICK
QUICK
Chí phí Trị Mụn Bọc
Từ : 800.000 - 1.200.000 đồng
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện Điều trị mụn bọc thành công tại Bệnh viện

Nguyễn Anh Đức - Bắc Ninh

Sau khi thực hiện mình thấy rất vui khi thấy mụn giảm hẳn, da cũng khỏe lên, không mọc thêm mụn và cũng láng mịn, kiềm dầu hơn trước. Và bây giờ mình đã hoàn toàn sạch mụn. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!


Nguyễn Thu Uyên - Hà Nam

Ngay sau lần điều trị đầu tiên mình đã cảm nhận được sự thay đổi tới 80%. Điều trị xong liệu trình trị mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mình rất sung sướng khi mặt mình không còn mụn nữa , da không hề bị thâm sẹo, láng mịn và hồng hào hơn trước. Bây giờ thì mình hoàn toàn tự tin khi nói chuyện, giao tiếp với mọi người..

Trần Hồng Nhung - Hà Nội

Quả thật, đây là lựa chọn đúng đắn của mình vì chỉ sau 4 lần trị liệu, da mình đã hoàn toàn sạch mụn. Cám ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x