Video khách hàng thực tế trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2 comment

Rất nhiều người băn khoăn “Bệnh viện thẩm mỹ kangnam trị mụn có tốt không?”. Để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Bạn hãy tham khảo ngay video trải nghiệm thực tế trị mụn tại Kangnam của các khách hàng. Cùng tìm hiểu thực tế dịch vụ trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiệu quả điều trị mụn rõ rệt sau 2 lần điều trị của khách hàng Bùi Thị Vân

BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG MỤN NHƯ KHÁCH HÀNG BÙI THỊ VÂN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MỤN NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

Cận cảnh quy trình trị mụn bằng Nano Skin của khách hàng Hương Trúc – 2 lần điều trị

Khách hàng Nguyễn Đức Tùng trị mụn bằng Nano Skin tại BVTM Kangnam

Video cận cảnh quá trình điều trị mụn tại Kangnam của khách hàng

Bạn có còn băn khoăn “Trị mụn tại Kangnam có tốt không?” không? Nếu còn thì hãy đến ngay địa chỉ của Kangnam để được trải nghiệm thực tế quy trình trị mụn đạt chuẩn tại Kangnam.

Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị mụn tại Kangnam bằng công nghệ Nano Skin hãy gọi điện và đăng ký tại đây để được các chuyên gia da liễu tư vấn miễn phí:

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ MỤN

GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ DA LIỄU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: http://trimunboc.com.vn/

Ý kiến của bạn

xin bac si cho chau hoi co cach nao tri het mun va vet tham lau ngay hok a.
Chào bạn dang nhan, trường hợp của bạn nên điều trị hết mụn trứng cá sau đó sẽ điều trị vết thâm bạn nhé. Với mụn trứng cá TMV Kang Nam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng Oxy Led. Đắp tinh chất sẽ thúc đẩy nhân mụn đi lên trên bề mặt da, chiếu ánh sáng Oxy Led sẽ tái tạo, thanh lọc da và không để lại sẹo. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1,2-1,5 triệu cho lần đắp tinh chất đầu tiên, các lần chiếu ánh sáng tiếp theo chi phí là 800.000/ 1 lần. Với vết thâm TMV điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Video khách hàng thực tế trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x