Chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2017

2 comment

Thưa bác sĩ, em mọc rất nhiều mụn bọc trên mặt, điều trị bằng cách nào cũng không ăn thua. Được đứa bạn giới thiệu ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có công nghệ trị mụn rất hiệu quả, nhưng không biết chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu? Có đắt không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (Minh Vy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Minh Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “Chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu? Có đắt không?

chi phí trị mụn bọc tại Kangnam

Chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? (Hình ảnh khách hàng Thiên Ân Ân trị mụn tại BVTM Kangnam)

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng 2 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Nano Skin và Oxy Led. Tùy vào bạn điều trị công nghệ nào sẽ có mức giá phù hợp:

DỊCH VỤ trị mụn CHI PHÍ (Triệu VNĐ/lần) Thời gian thực hiện (phút)
Công nghệ Nano Skin 1 40 – 60
Công nghệ Oxy Led Từ 0.8 40 – 60

Tùy vào tình trạng mụn cũng như cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn công nghệ phù hợp. Thông thường, 1 liệu trình điều trị dù là Nano Skin hay Oxy Led đều kéo dài trong khoảng từ 4-6 lần. Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu, cũng như lựa chọn phương pháp điều trị nào phù hợp. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVMT Kangnam để được soi da, thăm khám cụ thể.

Theo BVTM Kangnam thì mức chi phí trị mụn tại Kangnam là không đắt so với kết quả trị mụn đạt được đồng thời phù hợp với mức chi phí trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

GẶP BÁC SĨ DA LIỄU TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MỤN CỦA BẠN

12

2. Bạn nên biết, chi phí trị mụn bọc tại BVTM Kangnam không đắt bởi lý do sau:

chi phí trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Oxy Led – Giải pháp trị mụn mới nhất hiện nay

Chi phí trị mụn bọc tại BVTM Kangnam được đưa ra không đắt so với kết quả bạn đạt được và những dịch vụ mà bạn trải nghiệm. Tại đây áp dụng công nghệ Nano Skin và Oxy Led đều là những phát minh mới nhất hiện nay, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài cam kết mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, quy trình điều trị mụn khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp thời gian điều trị nhanh chóng, không xảy ra các tác dụng phụ sau khi điều trị.

chi phí trị mụn hết bao nhiêu tiền

Trị mụn tận gốc bằng công nghệ Nano Skin

Không thể phủ nhận, ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ trị mụn giá rẻ, thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng thực tế, đa phần họ sử dụng công nghệ, phương pháp cũ, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém để hạ giá thành. Chính vì vậy, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, tính ra sẽ đắt hơn rất nhiều lần khi điều trị tại BVTM Kangnam.

trị mụn ở thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền

Kết quả điều trị mụn bọc tại Kangnam làm hài lòng nhiều khách hàng

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? có đắt không? Từ đó yên tâm hơn khi điều trị mụn tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2017
5 (100%) 1 vote


Ý kiến của bạn

Chi phí trị mụn giá bao nhiêu
Chào bạn Nguyễn Văn Đông! Hiện tại BVTM Kangnam ứng dụng 2 công nghệ trị mụn tiên tiến là công nghệ Nano skin và Oxy-led. Chi phí trị mụn bằng công nghệ Nano skin là 1.000.000VNĐ/lần và trị mụn bằng Oxy-led là 800.000 - 1.000.000 VNĐ/lần. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Chi phí trị mụn giá bao nhiêu
Chào bạn Nguyễn Văn Đông! Hiện tại BVTM Kangnam ứng dụng 2 công nghệ trị mụn tiên tiến là công nghệ Nano skin và Oxy-led. Chi phí trị mụn bằng công nghệ Nano skin là 1.000.000VNĐ/lần và trị mụn bằng Oxy-led là 800.000 - 1.000.000 VNĐ/lần. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bạn đang xem: Chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất 2017 trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN