Trị mụn bọc và vết thâm?

0 comment

tri mun boc va vet thamCâu hỏi: Hiện tại mặt em đang bị nhiều mụn bọc và vết thâm, sẹo lõm . Em bị mụn cách đây 1 năm rồi. Hiện số lượng mụn bọc vẫn rất nhiều và bên cạnh đó là những vết thâm trên da mặt do mụn để lại. Vậy nhờ chuyên mục tư vấn giúp em cách trị mụn bọc và vết thẩm hiệu quả và nhanh chóng để em sớm có thể bắt tay vào điều trị.

(Thu Hằng – Hà Nội

>>Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị mụn bọc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Hiện tại da mặt bạn còn bị mụn ở mũi nên việc đầu tiên là cần trị mụn dứt điểm. Bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ da liễu tư vấn cho bạn phương pháp trị mụn tốt nhất. Không nên tự ý điều trị mụn tại nhà, vì mụn là nguyên nhân gây nên mụn, nếu điều trị không đúng cách sẽ khiến tình trạng da của bạn xấu hơn, nhiều vết thâm và sẹo hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu để bạn tham khảo phương pháp trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là phương pháp trị mụn rất hiệu quả. Thời gian điều trị khoảng 3 tháng – 5 tháng. Đặc biệt trong quá trình trị mụn có thể giúp làm giảm thâm trên mặt. Vì trong các biện pháp trị mụn của công nghệ này có nhiều biện pháp vừa trị mụn vừa giúp làm giảm thâm nhanh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ tân tiến này tại đây.

Bạn nên đến trực tiếp tại các bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc và vết thâm? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN