Những đối tượng phù hợp có thể trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

0 comment

Mỗi một công nghệ làm đẹp chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi áp dụng cho đúng đối tượng. Đấy là lý do mà chuyên gia khoanh vùng những đối tượng phù hợp nhất để có thể trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led.

ACNE

Mụn bọc xuất hiện nhiều ở tuổi dậy thì

Công nghệ Oxy-Led vừa có khả năng loại sạch mụn bọc, vừa hỗ trợ tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Kết quả trị mụn bọc bằng phương pháp này được xác định là duy trì trọn đời, trả lại sự khỏe mạnh, hồng hào, mịn màng cho làn da như tuổi xuân thì. Tuy nhiên, chỉ những trường hợp sau mới có thể áp dụng công nghệ Oxy-Led và cho hiệu quả tốt nhất:

Những trường hợp nam, nữ bị mụn bọc ở mọi lứa tuổi

Điểm đặc biệt của công nghệ trị mụn bọc vĩnh viễn bằng Oxy-Led chính là có thể áp dụng được với cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi, kể cả những đối tượng nằm trong độ tuổi dậy thì – lứa tuổi sở hữu làn da nhạy cảm và mụn dễ tái phát, để lại sẹo thâm nhất.

Công nghệ Oxy-Led đã được tổ chức Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn đối với những làn da nhạy cảm, với sức khỏe của trẻ vị thành niên. Ngay cả với những trường hợp mụn bọc xuất hiện và tái đi tái lại nhiều lần, gọi chung là bị mụn lâu năm thì Oxy-Led vẫn có khả năng phát huy tác dụng.

Những trường hợp đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả

Với tính chất “cứng đầu” như mụn bọc thì việc áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả là điều dễ hiểu. Những bọc mụn có thể bị phá vỡ nhưng kèm theo đó là khả năng để lại sẹo lõm, vết thâm.

Đối với những trường hợp này, công nghệ Oxy-Led vẫn có thể tác động sâu vào trong lớp biểu bì để loại bỏ chân cồi mụn, vừa kết hợp với các tinh chất để tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, hạn chế sẹo hình thành.

nhung-doi-tuong-phu-hop-co-the-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led-5

Công nghệ Oxy-Led có thể điều trị mụn bọc cho trường hợp áp dụng nhiều phương pháp

Trường hợp da mẫn cảm, không thể trị mụn bằng các phương pháp thông thường

Những đối tượng dậy thì thường có làn da nhạy cảm hơn cả. Hoặc những người có làn da trắng, mỏng và cơ thể dễ bị dị ứng thì khó có thể áp dụng những phương pháp trị mụn thông thường.

Tuy nhiên, đối với công nghệ Oxy-Led, công nghệ điều trị mụn cao cấp có nguồn gốc từ Đức, đã được cơ quan chức năng công nhận đạt chuẩn, an toàn, cùng với việc kết hợp nhiều phương pháp trị mụn công nghệ cao vào liệu trình điều trị nên hoàn toàn có thể mang lại kết quả trị mụn tốt nhất, không gây dị ứng, kích ứng da.

Những trường hợp mong muốn trị mụn bọc tận gốc, an toàn và hiệu quả

Chung quy lại, hầu hết tất cả mọi trường hợp khi tìm một công nghệ trị mụn bọc đều mong muốn được trị mụn triệt để, an toàn và hiệu quả. Với công nghệ Oxy-Led, bạn hoàn toàn có thể đạt được mong muốn đó.

Oxy-Led là sự tổng hợp của ba công nghệ điều trị, bảo vệ da hiện đại nhất hiện nay bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Chúng hoạt đồng theo cơ chế tác động trực tiếp, bộc lộ mụn bộc lộ ra ngoài để tạo điều kiện cho các dưỡng chất thẩm thấu, diệt vi khuẩn, loại bỏ chân gốc mụn. Đồng thời, công nghệ này còn có khả năng bổ sung oxy tươi, collagen nhằm giúp cho da tái tạo, đàn hồi và tươi trẻ hơn.

nhung-doi-tuong-phu-hop-co-the-tri-mun-boc-bang-cong-nghe-oxy-led

Hiệu quả trị mụn bằng Oxy-Led

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm làm đẹp duy nhất, độc quyền công nghệ điều trị mụn bọc vĩnh viễn bằng Oxy-Led. Với quy trình trị mụn đạt chuẩn và thực tế đã mang hiệu quả hài lòng nhất cho hàng nghìn khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã, đang và luôn là địa chỉ làm đẹp, trị mụn bọc hàng đầu đáng tin cậy.

Mọi thông tin về phương pháp trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900 6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: https://trimunboc.com.vn/

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những đối tượng phù hợp có thể trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN