Những quan niệm sai lầm về mụn bọc

0 comment

Mụn là đấu hiệu của làn da yếu do không được cung cấp chất dinh dưỡng đày dủ hoặc do không được vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều người còn có những cách hiểu thiển cận chưa hiểu rõ về mụn đặc biệt là mụn bọc từ đó chưa có những phương pháp trị mụn hiệu quả.

>> Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới

>> 5 lưu ý nhỏ giúp ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả

nhung-quan-diem-sai-lam-ve-mu1n-boc

Mụn là vấn đề của tuổi dậy thì

Rất nhiều người quan niệm tuổi dậy thì cơ thể phát triển nhanh, chưa kịp cân băng nội tiết nên mụn suất hiện là tình trạng rất bình thường. Tuy nhiên không hẳn như vậy. Trong độ tuổi dậy thì làn da của chúng ta đặc biệt nhạy cảm nên cần được chăm sóc một cách chu đáo.

Mụn sẽ tự khỏi

ho-qunh-huong-va-chiec-cưam-nhu-y

Tử tưởng chủ quan mụn bọc sẽ tự khỏi đã làm cho bao nhiêu người rơi vào tìn trạng vết thâm, sạo lồi, sẹo lõn di dít trên khuôn mặt. Tốt nhất là chúng ta nên có cách chăm sóc, sinh hoạt khoa học để giảm thiểu tình trạng mụn. Còn nếu da có quá nhiều mụn thì tốt nhất la đi thăm khám bác sĩ để được uống thuốc và bôi thuốc phòng ngừa sự phát triển của mụn và trị mụn bọc một cách an toàn và hiệu quả.

Xông hơi tốt cho mụn

Beautiful woman with flowers

Xông hơi có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông khô thoáng. Đây là biện pháp phòng ngừa  mụn hiệu quả. Tuy nhiên nếu đã bị mụn thì tuyệt đối không nên dùng biện pháp này. Bởi theo một số nghiên cứu chi thấy mụn trứng cá dễ bị nặng hơn ở nhiệt độ cao và hơi nước nóng. Nếu bạn bị mụn, cách tốt nhất hãy giữ cho da được mát mẻ.

Tuy nhiên, nhng phương pháp t nhiên thường đòi hỏi tính kiên trì và hiệu quả không thể tuyệt đối. Những vết mụn có thể lặn xuống nhưng cồi mụn vẫn nằm dưới da. Trong điều kiện, hoàn cảnh, tác động nhất định chúng lại có thể tái phát. Để khắc phục nhược điểm trên bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công ngh Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ mới, hiện đại, an toàn, trị mụn dài lâu, triệt để, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng tức thì.

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những quan niệm sai lầm về mụn bọc trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN