Thủ phạm từ bên ngoài gây ra mụn bọc

0 comment

Bên cạnh các yếu tố bên trong như nội tiết tố, quá trình bài tiết của cơ thể, các yếu tố khách quan từ môi trường bên ngoài cũng chính là nguyên nhân khiến da bạn có mụn bọc. Cùng bài viết dưới đây lật tẩy các thủ phạm từ bên ngoài khiến da bạn có mụn bọc nhé.

>> Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới

>> Mặt nạ trị mụn bọc bằng vỏ chuối

1.Ánh nắng mặt trời

thu pham tu ben ngoai gay ra mun boc

Ánh nắng mặt trời gây hại cho da

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân khiến da bị yếu đi, các lỗ chân lông giãn nở, tăng tiết bã nhờn khiến da bạn có mụn, mụn bọc. Ngoài ra, các tia tử ngoại còn là nhân tố cốt lõi gây sạm đen da và khiến da lão hóa nhanh chóng hơn.

2. Ô nhiễm

thu pham tu ben ngoai gay ra mun boc

Ô nhiễm, khói bụi. chất độc hại

Một thủ phạm khác khiến da có mụn bọc chính là ô nhiễm môi trường. Khi da tiếp xúc với môi trường ô nhiễm có chứa khói, bụi, các chất độc hại, các lỗ chân lông rất dễ bị bít tắt dẫn đến da có mụn, đặc biệt là mụn bọc

3. Xông hơi quá nhiều

thu pham tu ben ngoai gay ra mun boc

Xông hơi quá nhiều

Nhiều bạn trẻ cho rằng xông hơi có thể giúp da loại bỏ độc tố, giúp mụn nhanh hết hơn. Tuy nhiên, xông hơi quá nhiều lại chính là 1 trong những thủ phạm khiến da bị nóng, các lỗ chân lông giãn nở khiến vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trong các lỗ chân lông nhiều hơn gây ra mụn bọc hoặc khiến tình trạng mụn bọc trên da nghiêm trọng hơn

4. Tẩy tế bào chết

thu pham tu ben ngoai gay ra mun boc

Tẩy tế bào chết quá thường xuyên

1 thủ phạm khác khiến da của bạn xuất hiện mụn bọc chính là tẩy tế bào chết quá thường xuyên. Nhiền người quan niệm chăm chỉ tẩy tế bào chết sẽ giúp da trắng sáng, sạch sẽ. Tuy nhiên, việc tẩy tế bào chết quá thường xuyên lại tăng nguy cơ bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn bọc. Ngoài ra, tẩy tế bào chết khi da có mụn bọc còn gây hại cho da, kích thích mụn phát triển, viêm sưng.

Để trị mụn bọc triệt để lại an toàn cho da, hiện nay bạn có thể sử dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-led. Chỉ với 3-5 lần điều trị, mụn bọc sẽ được triệt tiêu tận gốc, không lo mọc lại. Tham khảo về quy trình và địa chỉ uy tín điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led tại đây.

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thủ phạm từ bên ngoài gây ra mụn bọc trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN