Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới

0 comment

Mần tới là 1 cây dại mọc nhiều trong tự nhiên, theo dân gian có nhiều công dụng trị bệnh rất hữu hiệu. Một trong những công dụng hữu hiệu mà bạn hẳn chưa biết đến đó chính là trị mụn, trị mụn bọc khá hiệu quả.

>> 3 gợi ý trị mụn bọc cực chuẩn

>>Mặt nạ trị mụn bọc bằng vỏ chuối

tri mun boc hieu qua bang cay man toi

Sử dụng mần tới để trị mụn bọc

Mần tới là 1 loại cây mọc dại trong tự nhiên có công dụng làm thuốc chữa bệnh. Đông y nhận định mần tới là 1 loại cây có tính thanh nhiệt giải độc tốt, có tác dụng giúp đào thải độc tố, bụi bẩn ra khỏi da, ngừa và trị mụn, trị mụn bọc rất tốt.

Ngoài ra, sử dụng mần tới trị mụn còn giúp bạn cải thiện các nốt mụn bị viêm sưng, viêm nhiễm, làm lành các vết sẹo do mụn khá hiệu quả. Chính vì vậy, sử dụng mần tới trị mụn bọc được xem là cách khá hiệu quả với điều kiện trị mụn tại nhà.

Sử dụng mần tới để trị mụn, bạn có thể sử dụng  cả lá khô và lá tươi theo cách sau:

tri mun boc hieu qua bang cay man toi

Có thể dùng mần tới tươi hoặc khô để trị mụn bọc

Với lá mần tới tươi, bạn sử dụng 1 lượng lá vừa đủ, rửa sạch để ráo nước rồi đem giã nát cùng với 1 ít muối trắng. Đem đắp lên vùng mụn hằng ngày rồi rửa sạch sau khoảng 15 phút.

Với lá mần tới khô, bạn chỉ việc pha cùng với 1 lượng nước nóng vừa đủ, uống hằng ngày, nước lá mần tới có thể khó uống nhưng lại giúp giải nhiệt đồng thời giải độc, trị mụn bọc khá tốt.

Bạn cũng có thể kết hợp cả 2 cách này để trị mụn thành công nhất.

>> Xem thêm: TOP 5 cách trị mụn bọc bằng tự nhiên hiệu quả nhất <<

Ngoài ra, để trị mụn bọc nhanh chóng, hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn tiến tiến Oxy-Led. Phương pháp này ngoài công dụng trị mụn bọc còn giúp làm đẹp da, ngừa mụn trở lại hiệu quả. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN