Trị mụn bọc hiệu quả bằng lá cây sống đời

0 comment

Lá cây sống đời có nhiều công dụng mà ít người biết tới. 1 trong những công dụng tiềm ẩn đó chính là bạn có thể áp dụng lá sống đời để trị mụn bọc khá hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn bí mật trị mụn bọc từ loại lá cây này.

>>Trị mụn bọc và chống viêm bằng asprin

>>Làm dịu mụn, trị mụn bọc hiệu quả hơn

tri mun boc hieu qua bang la cay song doi

Cây sống đời dùng để làm cảnh lại có công dụng trị mụn rất tốt

Cây sống đời được trồng rất nhiều để làm cảnh mà nhiều người tưởng rắng ngoài công dụng tô điểm cho vườn nhà thì chẳng có tác dụng gì hơn. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh được công dụng giải độc tố đồng thời chữa trị hiệu quả 1 số bệnh ngoài da như là phải bỏng, thâm tím, trị mụn bọc, mụn mủ khá tốt.

Với tính chất thanh mát của mình, lá sống đời giúp làm dịu mụn bọc, trị mụn bọc hiệu quả hơn. Bạn có thể áo dụng cách trị mụn bọc với lá sống đời như sau:

tri mun boc hieu qua bang la cay song doi

Sử dụng lá sống đời để trị mụn bọc

Chuẩn bị 2 – 3 lá sống đời tùy thuộc và diện tích mụn trên da mặt của bạn.

Tiếp đến trải lá sống đời ra dùng chai thủy tinh hay chày đạp nhẹ khi thấy lá chuyển sang màu đậm hơn, lớp biểu bì ngoài lá mềm ra và có nước tiết ra thì dừng lại.

Rửa sạch mặt, lau khô rồi trải lá sống đời lên vùng mụn. Khi thấy lá khô lại tiếp tục giã và đắp lên da. Làm như vậy khoảng 2 -3 lần khi thấy lá đã cạn nước. Dùng nước mát làm sạch da..

Trị mụn bọc hiệu quả bằng lá cây sống đời

Sử dụng thường xuyên để có kết quả cao

Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên thường đòi hỏi tính kiên trì và hiệu quả không thể tuyệt đối. Những vết mụn có thể lặn xuống nhưng cồi mụn vẫn nằm dưới da. Trong điều kiện, hoàn cảnh, tác động nhất định chúng lại có thể tái phát. Để khắc phục nhược điểm trên bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ mới, hiện đại, an toàn, trị mụn dài lâu, triệt để, mang lại làn da mị màng, trắng sáng tức thì.

Nguồn https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc hiệu quả bằng lá cây sống đời trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN