Trị mụn bọc thất bại khi bạn “bỏ cuộc” quá sớm

0 comment

Có đôi khi bạn cảm thấy mụn bọc dường như không thể chữa trị được tận gốc và bất lực với chúng làm bạn bỏ cuộc. Điều này khiến cho con đường trị mụn bọc của bạn trở nên gian nan và thất bại sẽ nối tiếp thất bại.

Trị mụn bọc thất bại khi bạn “bỏ cuộc” quá sớm

Trị mụn bọc thất bại khi bạn “bỏ cuộc” quá sớm

Mụn bọc xuất hiện ở tuổi dậy thì là một điều hết sức bình thường, ai ai cũng có thể gặp phải. Nhưng có những bạn đã qua tuổi dậy thì rồi mà mụn vẫn tiếp tục đeo bám, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của “khổ chủ”, lâu ngày có thể dẫn đến trầm cảm. Chính vì vậy, mà tất cả những cách có thể trị được mụn bọc đều được mọi người đua nhau thử, nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn lại bỏ cuộc vì chúng không mang lại hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia da liễu, để trị mụn được rứt điểm cần có quá trình, nhất là với mụn bọc lâu năm, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với mụn mới hình thành. Mặc dù điều này không ai mong muốn nhưng nó là sự thật. Khi bạn quyết định trị mụn thì cần phải kiên trì, nhẫn nại đê có kết quả tốt nhất nhé.

Cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, Oxy-Led là một trong số ít những công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay, nhận được sự đánh giá rất cao từ chuyên gia, và người dùng. Bên cạnh đó, Oxy-Led còn được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, hiện đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tri-mun-boc-that-bai-khi-ban-bo-cuoc-qua-som (2)

Kết quả trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến, ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới là tinh chất I peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, tác động có chọn lọc vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại. Đồng thời, với cơ chế hoạt động đặc biệt của tinh chất I Peel và Oxy Jet giúp nuôi dưỡng da sâu bên trong, cung cấp lên đến 98% oxy tươi và collagen, kích thích các tế bào da mới phát triển, thay thế dần các tế bào da tổn thương do mụn, trả lại làn da mịn màng, hồng hào, sạch mụn.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được trị mụn bọc thất bại là do đâu và cách trị mụn bọc tận gốc nhanh nhất hiện nay, từ đó sớm có kế hoạch điều trị, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin thể hiện mình.
Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc thất bại khi bạn “bỏ cuộc” quá sớm trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN