Xem tình trạng sức khỏe của bạn thông qua vị trí mọc mụn

0 comment

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, vị trí mụn mọc có thể cho  biết tình hình sức khỏe của bạn. Để có thể trị tận gốc của tình trạng mụn đặc biệt là trị mụn bọc ta cần phải tìm ra được căn nguyên gây bệnh. Dưới đây chúng tôi xin được nêu lên vị trí mọc mụn và tình trạng sức khỏe của bạn.

>> Trị mụn bọc hiệu quả bằng cây mần tới

>> 5 lưu ý nhỏ giúp ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả

xem-tinh-trang-suc-khoe-thong-qua-vi-tri-mun-moc

Xem tình trạng sức khỏe của bạn thông qua vị trí mọc mụn

Chân mày: cho thấy bạn đang mắc phải bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học ăn nhiều đồ mát. rau xanh và uống nhiều nước.

Giữa hai chân mày và vị trí mụn mọc ở tai: cho thấy bạn đang mắc phải tình trạng gan nóng. Bạn nên có chệ độ sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc.

Mọc mụn phần nhiều là dấu hiệu bệnh lý từ trong cơ thể phát ra

Mọc mụn phần nhiều là dấu hiệu bệnh lý từ trong cơ thể phát ra

Đuôi mắt đến thái dương: Thận của bạn đang có vấn đề, chúng lọc nước không được tốt và cơ thể bạn đang có dấu hiệu thiếu nước.

Đầu mũi: mụn mọc ở đầu mũi ta cứ nghĩ đó là hiện tượng bình thường nhưng đừng chủ quan đây là dấu hiệu bạn đang mắc bệnh về tim mạch. Như vậy khi mụn mọc ở đầu mũi thì bạn đừng nên quá xem thường hiện tượng này nhé.

Trị mụn bọc

Để trị mụn bọc có hiệu quả cần tìm được căn nguyên để có thể trị tận gốc

Gò má: mụn mọc ở gò má cho thấy bạn đang gặp một số vấn đề về đường hô hấp. thường xuyên hút thuốc hay đang bị di ứng là nguyên nhân gây ra mụn tại những vị trí này.

Mép: cho thấy tuyên nội tiết tố của bạn hoạt động không ổn định. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp stress và có những thay đổi nội tiết tố.

Cằm: bạn đang gặp một số vấn đề về dạ dày. Có một chế độ sinh hoạt khoa học và ăn uống hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

Tuy nhiên, khi làn da bị mụn nghiêm trọng bạn có thể tham khảo việc trị mụn bằng phương pháp Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ mới, hiện đại, an toàn, trị mụn dài lâu, triệt để, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng tức thì.

Ngun: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tình trạng sức khỏe của bạn thông qua vị trí mọc mụn trong Tin tức trị mụn bọc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN