TMV Kangnam – Trung tâm điều trị mụn uy tín số 1 Việt Nam

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – trung tâm điều trị mụn uy tín số 1 Việt Nam với phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led mang đến làn da khỏe mạnh, mịn màng, không mụn và vết thâm cho hàng nghìn khách hàng điều trị.

_MG_4621

BVTM Kangnam – Trung tâm điều trị mụn uy tín số 1 Việt Nam

Công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại nhất

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ trị mụn được đưa vào ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tri mụn, làm đẹp da của khách hàng. Mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng, tuy nhiên theo nhận định của bác sĩ Kim Ngân – chuyên gia da liễu thì Oxy-Led là công nghệ trị mụn được đánh giá vượt trội nhất hiện nay

Công nghệ Oxy-Led được cơ quan FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trị mụn tối ưu. Oxy-Led có thể trị mụn dứt điểm cho hiệu quả tận gốc tới 99%. Sau điều trị khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, láng mịn, trắng sáng, không còn vết thâm, không để lại sẹo rỗ, duy trì hiệu quả trị mụn dài lâu.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị độc quyền trong việc ứng dụng công nghệ Oxy-Led  vào điều trị mụn cho khách hàng, giúp khách hàng “hồi sinh”  làn da xấu xí.

công nghệ Oxy

Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Trung tâm điều trị mụn chuyên sâu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trung tâm có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ da.Với cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng tiêu chuẩn, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, chuyên sâu, từ khi thành lập Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Các bác sĩ tại Kangnam có sự chuyên môn hóa rõ ràng. Mỗi lĩnh vực lại có một đội ngũ bác sĩ hàng đầu, giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ điều trị da tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những người đã từng học tập, nghiên cứu, tu nghiệp, là việc nhiều năm tại nước ngoài nên luôn cập nhật những xu thế, những phương pháp, công nghệ tiên tiến nhất.

Với thế mạnh về hợp tác, liên kết trong và ngoài nước, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đứng ra tiến hành rất nhiều cuộc hội thảo, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bác sĩ Việt Nam và quốc tế, những buổi hội thảo tư vấn trị mụn cho hàng trăm khách hàng.

_MG_5063

Trung tâm điều trị mụn uy tín số 1 Việt Nam

Là một trung tâm điều trị mụn số 1 tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu một đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu về da, về trị mụn, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng thông qua rất nhiều kênh như website, điện thoại, trực tiếp…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị mụn thành công cho hàng nghìn khách hàng

Mụn là một loại bệnh về da rất phổ biến và xuất hiện ở nhiều độ tuổi. Mỗi ngày chúng tôi đón tiếp hàng chục lượt khách hàng tới trị mụn. Mỗi người lại có một tình trạng mụn riêng, có nhiều trường hợp mụn lên rất dày, mưng to và sưng mủ… Tuy nhiên, sau một liệu trình điều trị tất thảy mọi khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng.

 Video trải nghiệm thực tế khách hàng trị mụn

Thực tế cũng chứng minh các khách hàng điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng với kết quả đạt được cũng như phong cách phục vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại cho mọi khách hàng. 

Nguồn: https://trimunboc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TMV Kangnam – Trung tâm điều trị mụn uy tín số 1 Việt Nam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN