Bị mụn bọc phải làm sao? Giải pháp điều trị tận gốc hiệu quả

0 comment

Thưa bác sĩ, mặt em mọc mụn bọc nhiều lắm. Mấy năm nay mẹ em cũng đã mua đủ các loại thuốc từ đông đến tây y nhưng vẫn không thể điều trị khỏi, họa hoằn lắm cũng chỉ giảm được 1 thời gian ngắn sau mụn lại mọc trở lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bị mụn bọc phải làm sao? có cách nào điều trị tận gốc mụn không ạ? Xin cảm ơn! ( Minh Hoàng, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Bị mụn bọc phải làm sao? có cách nào điều trị tận gốc mụn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

bi-mun-boc-phai-lam-sao-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-hieu-qua (1)

Bị mụn bọc phải làm sao?

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều cách có thể điều trị mụn bọc, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao. Sở dĩ, việc bạn sử dụng các bài thuốc từ đông y đến tây y không khỏi, vì mụn bọc của bạn lâu năm nên nhân mụn đã ăn sâu vào các lớp da, muốn điều trị tận gốc cần loại bỏ gốc rễ hình thành phát triển nên mụn để chúng không tái phát trở lại.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ Oxy-Led ra đời giúp điều trị mụn từ trong ra ngoài, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Trong đó:

bi-mun-boc-phai-lam-sao-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-hieu-qua (5)

Thoa tinh chất I Peel

» Tinh chất I Peel là dưỡng chất được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn, thân thiện với mọi làn da, tuyệt đối an toàn có khả năng thanh lọc da, loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao cũng như việc thẩm thấu các dưỡng chất nuôi dưỡng da dễ dàng hơn.

bi-mun-boc-phai-lam-sao-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-hieu-qua (4)

Công nghệ Oxy-Jet

» Công nghệ Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt có thể cung cấp 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, kích thích sản sinh ra các tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

bi-mun-boc-phai-lam-sao-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-hieu-qua (3)

Ánh sáng Led trị mụn tận gốc

» Ánh sáng Led là sự kết hợp đồng thời năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, vàng tác động có chọn lọc vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, trị tận gốc.

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

bi-mun-boc-phai-lam-sao-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-hieu-qua (2)

Kết quả trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được bị mụn bọc phải làm sao và giải pháp điều trị tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ sớm điều trị sạch mụn, lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị mụn bọc phải làm sao? Giải pháp điều trị tận gốc hiệu quả trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN