Tư vấn cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất ?

0 comment

Tư vấn cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất ?Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Mỹ Lan, giảng viên. Tôi bị mụn bọc ở mũi, nên lúc nào mũi cũng có màu đỏ, và bị sần sùi, làm ảnh hưởng tới toàn bộ khuôn mặt. Tôi muốn trị mụn bọc ở mũi nhưng không biết cách trị mụn ở mũi an toàn và không ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Mỹ Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Mụn bọc ở mũi khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Do đó, việc tìm ra phương pháp trị mụn bọc mở mũi an toàn và nhanh chóng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trả lời câu hỏi của Mỹ Lan, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất đó chính là công nghệ Oxy-Led. Oxy – Led trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng tới chức năng của mũi cũng như vùng da mũi.

Oxy-Led được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế bao gồm các quá trình điều trị mụn bằng 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led:

– Tinh chất I Peel loại bỏ các vi khuẩn, giảm nhờn và các tế bào chết, tắc trong lỗ chân lông.

– Công nghệ Oxy Jet: cung cấp Oxy tươi nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, tăng sinh chuỗi collagen, giúp da phát triển đồng màu

– Ánh sáng đèn Led giúp loại bỏ nhân mụn, trị các biểu hiện mụn sưng đỏ, sần sùi trên da một cách nhẹ nhàng, triệt để với mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp với da đầu mũi.

Oxy-Led là cách trị mụn trên mũi an toàn, không gây đau rát, không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, do được thực hiện theo một quy trình chuẩn và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ tân tiến này TẠI ĐÂY.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ trị mụn bọc Oxy-Led, mong bạn tới trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bn sc khe!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn cách trị mụn bọc ở mũi an toàn nhất ? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN