Chuyên gia da liễu tư vấn về hiệu quả các loại nước mát gan trị mụn

0 comment

Một trong những nguyên nhân gây ra mụn sâu xa nhất là do bạn gặp phải tình trạng gan nóng. Dựa vào đó nhiều chị em đã tìm kiếm cho mình những bài thuốc mát gan trị mụn để trị dứt điểm tình trạng mụn xấu. Nhưng thực hư hiệu quả ra sao liệu có thể thành công như mong đợi. Những đánh giá của chuyên gia da liễu dưới đây sẽ giúp chị em có được câu trả lời chính xác.

Liệu các loại nước uống mát gan trị mụn có thực sự hiệu quả không1

Liệu các loại nước uống mát gan trị mụn có thực sự hiệu quả không

Đánh giá của chuyên gia về cách sử dụng các loại nước uống mát gan trị mụn 

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: mọi người vẫn thường chia sẻ với nhau bằng cách trị mụn bằng biện pháp làm mát gan. Nhưng thực tế lại chứng minh rằng điều đó không hoàn toàn đúng đắn.

Nguyên nhân gây ra mụn không phải chỉ do gan nóng mà còn rất nhiều các nguyên nhân khác nữa như môi trường, hormone, ăn uống, mỹ phẩm… Chính vì vậy việc tập trung làm mát gan gần như chỉ đem lại hiệu quả rất nhỏ không thể làm hết mụn được. Thêm vào đó bạn sẽ phải kỳ công mỗi ngày trong 1 thời gian dài để duy trì 1 loại thức uống – kết quả đem cũng không thực sự như mong muốn.

Chuyên gia da liễu Thu Thủy đánh giá tư vấn cách trị mụn mát gan 1

Chuyên gia da liễu Thu Thủy đánh giá tư vấn cách trị mụn mát gan 

Gợi ý phương pháp trị mụn triệt để

Ngoài ra, chuyên gia da liễu Lê Thị Thủy chia sẻ, nếu muốn trị dứt điểm mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại, da mịn màng CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH DUY NHẤT có thể tham khảo công nghệ Nano Skin. Đây là một số ít công nghệ được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

cách trị mụn bằng tự nhiên 6

Thiên Ân Ân đã điều trị mụn bọc thành công bằng Nano Skin sau 1 liệu trình điều trị duy nhất

Công nghệ trị mụn Nano Skin là giải pháp khắc phục mụn trứng cá 3 tác động đồng thời: Ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, công nghệ đèn Led chiếu. Các hạt nano cực nhỏ tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì – phá hủy và loại bỏ nhân mụn và vi khuẩn. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị ngay từ lần áp dụng đầu tiên.

Bạn đã sẵn sàng để loại bảo đám mụn xấu xí hay chưa??? Đăng ký tư vấn ngay để được hỗ trợ từ bác sỹ Thủy miễn phí về phương pháp điều trị phù hợp: 

12

Nguồn: https://trimunboc.com.vnÝ kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia da liễu tư vấn về hiệu quả các loại nước mát gan trị mụn trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN