Có nên dùng thuốc để trị mụn bọc?

0 comment

co nen dung thuoc de tri mun bocCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Hương, 23 tuổi. Tôi bị mụn bọc từ rất lâu và có dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, một thời gian sau khi dừng uống thuốc mụn lại mọc trở lại. Vậy tôi có nên tiếp tục sử dụng thuốc trị mụn không? Theo bác sĩ có phương pháp nào khác giúp trị mụn triệt để không?

>>Trị mụn bọc xong có thâm da không?

>> Trị mụn bọc bằng Oxy-Led diễn ra như thế nào ?

Trả lời: 

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, các bác sĩ đã giải đáp như sau:

Thuốc trị mụn có tác dụng điều tiết nội tiết, tiết tố bên trong hạn chế quá trình mọc mụn. Thông thường thuốc để trị mụn bọc là thuốc kháng sinh có liều lượng cao nên nếu dùng nhiều và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Trong trường hợp của bạn, ngưng dùng thuốc là mụn lại mọc lại thì bạn không nên tiếp tục sử dụng mà hãy tìm một phương pháp khác hiệu quả hơn.

Là những chuyên gia trong ngành gia liễu và áp dụng điều trị mụn bọc thành công cho nhiều khách hàng, các bác sĩ của Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Oxy-Led để điều trị mụn bọc. Trong quá trình điều trị, bạn vừa uống thuốc vừa sử dụng công nghệ để trị mụn. Thuốc sẽ có tác dụng cân bằng tiết tố đồng thời công nghệ sẽ hỗ trợ chăm sóc da toàn diện.

Kết thúc quá trình điều trị, các nhân mụn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo hay vết thâm trên da, làn da của bạn sẽ trắng mịn hơn. Đặc biệt, trị mụn tận gốc nên mụn không có nguy cơ mọc trở lại như bạn đã dùng phương pháp khác. Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn bọc công nghệ cao tại đây

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để điều trị dứt điểm mụn.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên dùng thuốc để trị mụn bọc? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN