Kết quả sau khi trị mụn bọc bằng Oxy-Led?

0 comment

Ket qua sau khi tri mun boc bang cong nghe Oxy led?Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Thu Hương, 23 tuổi. Trên mặt tôi có rất nhiều mụn bọc, chúng thường tập trung quanh cằm và hai má khiến tôi rất ngại trong giao tiếp. Tôi được biết phương pháp trị mụn bọc bằng Oxy-Led rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp này hiệu quả như thế nào?  mong các bác sĩ tư vẫn giúp tôi

Trả lời

Chào bạn Thu Hương

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Mụn bọc là hiện tượng da có dấu hiệu bị viêm nhiễm. Nguyên nhân gây ra tình trạng mụn bọc có rất nhiều như môi trường, yếu tố nội tiết, thể trạng của từng người. Có người bị nặng, nhẹ và một điều lưu ý cho những ai bị mụn bọc là nguy cơ để lại vết thâm và sẹo của nó là rất cao.

Sẹo do mụn bọc để lại còn khó chữa trị hơn chính nốt mụn bọc vì vậy ngay khi bị mụn bọc bạn hãy sớm có những phương pháp trị mụn bọc. Với phương pháp trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy led sẽ giúp bạn trị tận gốc những nốt mụn bên cạnh đó giúp dưỡng da mà không gây tác dụng phụ.

Kết quả sau khi trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led mang lại là:

– Công nghệ Oxy-Led giúp trị mụn bọc gần như hoàn toàn, hiệu quả điều trị mụn bọc lên đến 99%.

– Bên cạnh tác dụng trị mụn bọc thì Oxy-Led còn giúp lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ

– Tia ánh sáng của Oxy-Led chỉ tác động lên vết sẹo vì vậy tuyệt đối không xâm lấn ra các lớp da lành xung quanh, an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại là vĩnh viến

– Ngoài trị mụn hiệu quả thì công nghệ Oxy-Led giúp thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ tân tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau khi trị mụn bọc bằng Oxy-Led? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN