Làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm?

0 comment

Thưa bác sĩ, em bị mụn bọc 2 năm nay rồi. Bạn bè em mách cách nào tốt là em đều thử cả, từ việc đắp mặt nạ, bôi kem trị mụn nhưng cũng không mang lại kết quả cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm? Xin cảm ơn! ( Minh Lan, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Lý do khiến bạn trị mụn bọc thất bại

lam-the-nao-de-tri-mun-boc-dut-diem (1)

Làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm?

Tình trạng của bạn là mụn bọc lâu năm, nhân mụn đã hình thành và ăn sâu vào bên trong các lớp da, khó có thể điều trị được bằng các phương pháp thông thường. Đối với các công thức đắp mặt nạ từ các nguyên liệu tự nhiên hay việc bôi kem trị mụn, sở dĩ chúng không mang lại hiệu quả vì những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, không thể loại bỏ nguồn gốc sản sinh ra mụn, Đó là lý do tại sao mụn dễ dàng tái phát trở lại.

2. Làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm?

lam-the-nao-de-tri-mun-boc-dut-diem (4)

Trị mụn bọc dứt điểm bằng công nghệ Oxy-Led

Bạn có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led để điều trị mụn bọc dứt điểm, bởi đây là một trong số ít công nghệ có tác động trong và ngoài giúp mụn không quay trở lại. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân mụn nằm sâu ở lớp trung bì, hạ bì, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn mọc lại.

lam-the-nao-de-tri-mun-boc-dut-diem (2)

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da

Đồng thời, tinh chất I Peel và Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt có khả năng cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Oxy-Led đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần là bạn hòa toàn sở hữu làn da đẹp như ý.

lam-the-nao-de-tri-mun-boc-dut-diem (3)

Kết quả trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Với câu trả lời trên chắc hẳn bạn đã biết được làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm và sớm có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

XEM THÊM

Bác sĩ Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để trị mụn bọc dứt điểm? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN