Mụn mủ ở cằm và cách chữa trị an toàn nhất

0 comment

Mun mu o cam va cach chua tri an toan nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Lan Anh, 24 tuổi. Tôi bị mụn mủ ở cằm, chúng khiến tôi cảm thấy rất đau khi rửa mặt. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn mủ ở cằm an toàn nhất.

>>  Cách trị mụn bọc ở mặt nhanh chóng và không tái phát

>> Có cách nào trị mụn bọc ở mông?

Trả lời

Lan Anh thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn mủ là biểu hiện nặng của mụn. Khi mụn bắt đầu mọc và chuyển sáng giai đoạn viêm sưng, phát mủ là  lúc bạn cần phải chú ý và quan tâm hơn tơi da của mình. Cần phải có cách chữa trị mụn mủ kịp thời, và an toàn nếu không có thể để lại sẹo sâu trên da và rất khó để chữa.

Cách trị mụn mủ ở cằm an toàn và hiệu quả, đó là công nghệ Oxy-Led. Oxy-Led trị mụn nhanh chóng chỉ sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng và sạch mụn mủ.

Oxy-Led được FDA công nhận về sự an toàn và hiệu quả trị mụn cao. Công nghệ trị mụn Oxy -Led được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn quốc tế, mang lại sự hiệu quả cao, duy trì lâu dài sau khi trị mụn.

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay đó chính là công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel. 3 công nghệ này kết hợp lại trong 1 liệu trình điều trị, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn tân sâu bên trong, làm sạch da, nuôi dưỡng tế bào mới phát triển khỏe đẹp, giúp tái tạo collagen, trị những biểu hiện về mụn ở bên ngoài da cằm, trị mụn an toàn, hiệu quả, không tái phát, không để lại sẹo trên vùng da cằm.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ tân tiến này tại đây.

Ngoài trị mụn mủ, Oxy – Led còn điều trị mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá,…an toàn, nhanh chóng.

Còn điều gì chưa hiểu về công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ,…Oxy-Led,  bạn có thể tới trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bn sc khe!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://trimunboc.com.vn

 

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn mủ ở cằm và cách chữa trị an toàn nhất trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN