Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led xong có cần uống thuốc nữa không?

0 comment

Korea-LCâu hỏi: Cháu là Thanh Nhàn. Da cháu có rất nhiều mụn bọc nên mẹ đồng ý cho cháu đi trị mụn bọc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vào tháng tới. Cháu cũng tìm hiểu khá kỹ về công nghệ này rồi và cháu thấy nó có rất nhiều ưu điểm. Nhưng cháu vẫn muốn hỏi thêm các bác sĩ một chút là trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led xong có cần uống thuốc nữa không hay chỉ cần dùng máy móc là đủ? Cháu xin cám ơn các bác sĩ ạ!

(Hà Nội)

Trả lời:

Nhàn thân mến,

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Như cháu đã nói, đúng là công nghệ Oxy-Led có rất nhiều ưu điểm, giúp cháu loại bỏ hoàn toàn mụn trên da; mụn bị triệt tận gốc, không quay trở lại và da sáng mịn, mềm mại hơn. Tuy nhiên cháu sẽ vẫn được các bác sĩ cấp thêm thuốc uống tại nhà trong một khoảng thời gian nhất định.

Các loại thuốc này có rất nhiều công dụng:

– Giúp điều hòa nội tiết tố bên trong cơ thể. Nội tiết tố chính là nguyên nhân quan trọng nhất khiến mụn xuất hiện. Vì một vài lý do mà nội tiết tố trong cơ thể thay đổi đột ngột, tăng giảm thất thường khiến mụn bùng phát trên da. Khi nội tiết tố được điều hòa và dần đi vào ổn định thì mụn sẽ không hình thành trở lại.

– Thuốc uống trong thời gian nghỉ giữa 2 lần điều trị có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình trị liệu diễn ra đạt hiệu quả cao. Thuốc giúp kích thích và đẩy phát cồi mụn ẩn sâu dưới da lên bề mặt để hỗ trợ cho trị liệu.

– Ngoài ra thuốc còn giúp ức chế mụn để mụn không hình thành.

Nếu còn gì băn khoăn, mời cháu trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led xong có cần uống thuốc nữa không? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN