Trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em bị mụn bọc từ mấy năm nay rồi, đã áp dụng đủ cách nhưng vẫn không khỏi. Được đứa bạn giới thiệu có công nghệ Oxy-Led trị mụn rất hiệu quả, nhưng em là đứa nhút nhát nên rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho em trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không? Em cảm ơn! (Mâu Thị Nhàn, Bắc Ninh)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn về “Trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không?” cũng như câu hỏi “trị mụn bằng oxy-led có đau không?” của nhiều người sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn bọc là loại mụn cứng đầu nhất trong tất cả các loại mụn, nếu không được điều trị kịp thời rất dễ gây ra những biến chứng như viêm, mưng mủ,… Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không loại bỏ được những nốt mụn bọc trên mặt bởi lẽ với các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem,…thì những tác động chỉ dừng lại ở bề mặt da không thể loại bỏ được toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da. Chính vì vậy, mụn bọc vẫn tiếp tục phát triển, có khi còn nhiều hơn trước.

tri-mun-boc-bang-oxy-led-co-dau-khong (2)

Trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không?

Như bạn đã biết, hiện nay có công nghệ trị mụn bọc bằng Oxy-Led được tổ chức FDA chứng nhận và kiểm định về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Với sự kết hợp của ba công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp tiêu diệt toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da và cung cấp collagen, oxy tươi làm cho da chắc khỏe, sáng mịn và sạch mụn.

Với những tác động nhẹ nhàng có chọn lọc vào vùng da bị mụn nên trong suốt thời gian điều trị bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay đau đớn nào. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led không hề gây đau đớn.

tri-mun-boc-bang-oxy-led-co-dau-khong (1)

Kết quả điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

Mong rằng câu trả lời trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không?” và nên có kế hoạch điều trị sớm để có thể chữa rứt điểm mụn bọc. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, biết chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó sẽ đưa ra được một liệu trình điều trị phù hợp nhất.

BẠN ĐANG BỊ MỤN BỌC VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ OXY-LED tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

hotline81 copy copy

Hoặc

dktv-green

TÌM HIỂU THÊM:

icon dep

 Hình ảnh trước và sau khi điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led

icon dep

 Trải nghiệm thực tế khách hàng trị mụn bọc công nghệ Oxy-led tại Kangnam

Tư vấn (1900 619066190/7): 1900 61906691900 6190669006190661900 61906690061906661901901900 619066900619066

Nguồn: https://trimunboc.com.vn/Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc bằng Oxy-Led có đau không? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN