Trị mụn bọc đúng cách để không có sẹo

0 comment

tri mun boc dung cach de khong co seoCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Thạch Thảo, tôi có mụn bọc, mụn chín rồi tự lành mà cũng có sẹo thâm, thỉnh thoảng sẹo lõm nên tôi rất lo. Mong bác sĩ giới thiệu giúp tôi phương pháp trị mụn bọc không để lại sẹo. Cảm ơn các bác sĩ!

>>Trị mụn bọc xong có thâm da không?

>>Trị mụn bọc ở mép an toàn

Trả lời:

Thạch Thảo  thân mến!

Nguyên nhân mụn bọc dễ để lại sẹo trên da, đặc biệt sẹo thâm là do mụn bọc thường lớn, gây tổn thương da nhiều, mụn thâm đỏ, có mủ lớn tồn tại trong lỗ chân lông, gây hại da nhiều, khiến bạn đau đớn. Đặc biệt nếu bạn trị mun bọc không đúng cách, da còn có thể có sẹo lõm.

Để trị mụn bọc đúng cách, kịp thời, không để lại sẹo trên da bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led. Với tác động  của 3 công nghệ cùng 1 lúc trong trị liệu bao gồm, thanh lọc da bằng tinh chất I Peel, nuôi dưỡng da bằng công nghệ Oxy-led và trị mụn bọc hiệu quả bằng ánh sáng Led. Nhờ đó, Oxy-led giúp trị mụn bọc nhanh chóng (chỉ từ 3-5 lần), lại nhẹ nhàng nên hoàn toàn không để lại sẹo, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Do đó, bạn nên trị mụn bọc sớm bằng công nghệ Oxy-led để mụn bọc không để lại vết sẹo nào trên da. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn


Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc đúng cách để không có sẹo trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN