Trị mụn bọc xong có thâm da không?

0 comment

tri mun boc xong co tham daCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Hương, sinh viên đại học Ngoại Thương. Da tôi có nhiều mụn bọc, uống thuốc điều trị mà chưa có hiệu quả, mụn cứ hết lại lên. Tôi nghe nói có thể điều trị mụn bọc lâu dài hơn nhờ công nghệ Oxy-led, tuy nhiên không rõ sau khi trị mụn bọc có bị thâm da không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ!

>>Trị mụn bọc bằng Oxy-Led diễn ra như thế nào ?

>>Da có mụn bọc có nên trang điểm?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể điều trị mụn bọc dứt điểm, hiệu quả lâu dài với công nghệ trị mụn Oxy-led. Bên cạnh đó, phương pháp này do không tác động khiến da bị tổn thương và mụn viêm sưng nên đảm bảo không gây tình trạng vết thâm sau trị mụn.

Không giống như phương pháp trị mụn bọc bằng các phương pháp thông thường khiến da bị tổn thương, mụn viêm sưng hoặc thời gian điền trị quá lâu khiến hình thành vết thâm, cách trị mụn bọc bằng Oxy-led giúp bạn trị mụn nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất không lo mụn mọc lại, cũng không lo hình thành vết thâm. Ánh sáng Led len lỏi vào sâu trong các tế bào da đánh bật cồi mụn nhẹ nhàng, nhanh chóng kết hợp với các công nghệ nuôi dưỡng, làm sạch da bằng tinh chất I peel và công nghệ Oxy-jet cho hiệu quả giảm mụn, ngừa mụn trở lại, làm đẹp da, ngừa vết thâm.

Với công nghệ điều trị mụn bọc an toàn bằng Oxy-led bạn sẽ không phải lo lắng mụn mọc lại, vết thâm và không sợ bỏng rát da.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bọc xong có thâm da không? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN