Chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu?

0 comment

Qua tìm hiểu cháu được biết hiện nay có công nghệ Oxy-led trị mụn bọc khá tốt nên cháu muốn tranh thủ thời gian nghỉ hè để điều trị. Xin hỏi bác sĩ là chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu tiền? Cháu cần điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi? Xin cảm ơn bác sĩ! (Mạnh Nguyễn, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Bạn Mạnh Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. về câu hỏi “Chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

tvbs-chi-phi-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led-la-bao-nhieu (2)

Nguyên nhân hình thành mụn bọc

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay điều trị mụn bọc nói riêng, các loại mụn nói chung bằng công nghệ Oxy-led đang là cách cho hiệu quả cao. Sở dĩ như vậy là vì Oxy – Led có thể tác động trị mụn toàn diện, cả bên trong cơ thể và bên ngoài bề mặt da, hiệu quả đạt được có thể nói gần như tuyệt đối. Ngoài ra, sau điều trị mụn không bị mọc trở lại, da không bị sẹo và vết thâm.

Cơ chế điều trị mụn của Oxy-led như sau: Đây là sự tổng hợp của 3 trong 1 công nghệ trị mụn. Tinh chất I Peel đi sâu vào dưới da, kích thích bộc lộ hết các nhân cồi mụn, đồng thời tạo phản ứng bong tróc nhẹ trên da để loại bỏ các vết sần cứng, vết thâm, tế bào chết cũng như điều tiết lượng dầu thừa trên da; Oxy Jet cung cấp oxy tươi vào sâu dưới da, kích thích tái tạo collagen, giúp bề mặt da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng; Ánh sáng Led được chiếu để trị vi khuẩn trong da, phá vỡ nhân cồi mụn.

tri-mun-boc-cong-nghe-oxy-led

Điều trị mun bọc công nghệ Oxy-led

– Chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, điều trị mun bọc bằng công nghệ Oxy-led có chi phí như sau:

Chi phí điều trị mụn: 800.000 – 1.200.000 vnđ

 – Cần điều trị mụn trong bao lâu thì khỏi?

Với công nghệ Oxy-led, bạn cần điều trị tối thiểu là 4 lần, thông thường liệu trình sẽ từ 4-6 lần. Tuy nhiên, số lần điều trị cũng còn tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Do đó, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp để chúng tôi soi da, và tư vấn chính xác số lần điều trị mun cho bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước để chúng tôi thu xếp thăm khám và tư vấn cho bạn tốt nhất.

tvbs-chi-phi-dieu-tri-mun-boc-bang-oxy-led-la-bao-nhieu (1)

Kết quả điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led

Bạn Mạnh Nguyễn thân mến! Hi vọng với thông tin trả lời ở trên có thể giúp bạn có những thông tin chính xác về chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu cũng như số lần điều trị mụn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị khỏi mụn bọc!

Tham khảo thêm:

» Kết quả trị mụn bọc công nghệ Oxy-led

Nguồn: trimunboc.com.vn

Đánh giá bài viết


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí điều trị mụn bọc bằng Oxy-led là bao nhiêu? trong Tư vấn trị mụn bọc tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN